Pages: 1 2 3 4 5

Noble State Sukhumvit 39 นิยามใหม่ของ Super luxury affordable

วันที่โพสต์: 05/11/2018

Location

Location

Location อยู่ในซอยสุขุมวิท 39เลยครับ โดยจะห่างจาก BTS พร้อมพงษ์เพียง 450 เมตร ถามว่าเดินได้ไหม เดินได้ครับคร่าวๆ ก็ประมาณ5-6 นาทีก็ถึง BTS พร้อมพงษ์ครับ

สำหรับการมาโครงการถ้าเอาแบบเส้นหลักๆ เลยมี 2 เส้นครับ โดยเส้นทางแรก

เข้าทางแยกพร้อมพงษ์

เส้นนี้เราจะเข้าทางถนนเพชรบุรีครับ โดยเราเลี้ยวเข้าซอยเพชรบุรี 38/1 แต่ตอนนี้บริเวณนี้มีชื่อแล้วนะครับ ผมพึ่งสังเกตเห็นป้ายมาเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งบริเวณนี้ต่อไปเราจะเรียกว่าแยกพร้อมพงษ์ครับ เอาจริงๆพร้อมพงษ์มันน่าจะอยู่แถว Emquartier ปะ? โดยการมาโครงการไม่ว่าจะมาจากเพชรบุรีขาออกหรือขาเข้าก็สามารถเข้าซอยเพชรบุรี 38/1 เพราะบริเวณนี้เป็นแยกไฟแดง โดยถ้ามาจากแยกอโศก – เพชรบุรี พอถึงไฟแดงก็ให้เลี้ยวขวา แต่ถ้ามาจากคลองตันพอมาถึงแยกพร้อมพงษ์ก็ให้เลี้ยวซ้ายครับ หลังจากเข้ามาแล้วก็ตรงตามทางเลยครับ ตรงจนมาถึงแยกแรกก็ให้เราเบี่ยงซ้ายครับ หลังจากเบี่ยงซ้ายแล้วตรงไปจนสุดทางจะพบกับไฟแดง (ข้อควรระวังหลังจากเบี่ยงซ้ายแล้วให้ก็คือให้อยู่ชิดเลนซ้ายตลอดนะครับ เพราะพอถึงแยกไฟแดง เลนขวาจะถูกบังครับให้เลี้ยวขวาครับ เฉพาะเลนซ้ายเท่านั้นที่ตรงไปได้) หลังจากเราผ่านไฟแดงแล้ว ตรงไปอีกประมาณ 240 เมตร จะพบกับโครงการ Noble State Sukhumvit 39 อยู่ทางขวามือ

เข้าจากสุขุมวิท 39

ถ้ามาจากอโศกสามารถเลี้ยวซ้ายเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้ามาจากทองหล่อเราต้องไปกลับรถที่ปากซอยสุขุมวิท 31 ครับ ความจริงแล้วถ้าไม่อยากกลับรถเราสามารถเลี้ยวเข้าสุขุมวิท 49 ได้นะครับ แต่ถ้าไม่ชำนาญเส้นทางแถวนี้ไม่ค่อยแนะนำครับเพราะต้องเข้าออกหลายซอย กลับมาต่อที่ทางเข้าสุขุมวิท 39 กันครับ โดยหลังจากเราเลี้ยวซ้ายเข้ามาแล้วตรงมาอีกประมาณ 400 เมตร จะพบกับโครงการอยู่ทางขวามือครับ

สำหรับการเดินทางของผมในวันนี้ผมวิ่งมาจากอ่อนนุชพอผ่าน BTS ทองหล่อ มาแล้ว ให้เตรียมเลี้ยวขวาเข้าซอยสุขุมวิท 49 ตรงมาประมาณ 440 เมตร จะพบกับทางแยกให้เราจึงเลี้ยวซ้าย หลังจากนั้นตรงมาอีกประมาณ 30 เมตรจะพบกับทางให้เลี้ยวขวา แล้วตรงจนมาถึงซอยย่อย (ซอยสุขุมวิท 49/1) จุดสังเกตุคือ Starbuck (49 Terrace)ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้ามา ตรงมาสุดทางให้เราเลี้ยวขวา (เพราะเลี้ยวซ้ายจะเป็นทางตัน) หลังจากเลี้ยวขวาให้ตรงมาจนสุดทางเราจึงเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพร้อมมิตร (ถ้าตรงต่อจะเป็นที่พักอาศัย) ตรงต่อไปจนสุดซอยพร้อมมิตรจนออกมาอยู่บนเส้นสุขุมวิท39 ให้เราเลี้ยวขวาและชิดซ้ายเข้าโครงการได้เลย เพราะทางออกซอยพร้อมมิตรกับตัวโครงการแทบจะติดกันเลย

สำหรับการเดินทางนั้นไม่ว่าจะใช้รถหรือ BTS จะค่อนข้างสะดวกครับ เพราะสุขุมวิท 39 หรือซอยฝั่งเลขคี่ของสุขุมวิทจะสามารถทะลุถึงกันได้หมดครับ ไม่ว่าจะไปทองหล่อ/เอกมัย หรือจะไปไกลๆ อย่างพระโขนง หรืออ่อนนุชก็สามารถทำได้ โดยเราไม่จำเป็นต้องออกถนนใหญ่เลยครับ หรือถ้าเราอยากจะไปเพชรบุรี พระราม 9 หรืออโศกก็ง่ายมากๆ

สำหรับอาหารการกินนั้นก็แสนสบาย เพราะต้นซอยสุขุมวิท 39 มีร้านอาหารมากมาย จะไป Emquartier ก็ง่าย เพราะอยู่ห่างจากตัวโครงการประมาณ600 เมตร ถ้าเดินเล่นๆ ก็ประมาณ 6- 7 นาทีครับ หรือไม่ถ้าอยากเดินก็ขับรถไปได้ครับ โดยไม่ต้องออกถนนใหญ่ด้วยครับ โดยถ้าเราขับรถไปหลังจากออกจากโครงการแล้วให้เราเลี้ยวซ้ายตรงประมาณ 140 เมตร จะพบกับซอยพร้อมใจ ให้เราเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอย ตรงไปจนสุดทางให้เราเลี้ยวซ้ายอีกทีเพื่อเข้าเข้าซอยสุขุมวิท35 หลังจากนั้นตรงไปอีกประมาณ500 เมตรก็จะพบกับทางเข้าลานจอดของEmquartier อยู่ทางซ้ายครับ (ง่ายมาก) สำหรับ Location ผมพูดประมาณนี้ละกันครับ บางคนอาจนึกในใจว่าแล้วจะไม่พูด Emporium บางเหรอ? ก็อยู่ตรงข้าม Emquartier จะพูดทามมาย แล้ว Emsphear ล่ะ? โครงการนั้นใกล้ Noble BE33 กับ Noble Around 33 มากกว่า เอาไว้ขาย 2 โครงการนั้นละกันเนอะ? Noble State Sukhumvit 39 เอาแค่ Emquartier พอครับ เชื่อผมแค่ห้างเดียวก็จบละครับไปดู Facilitiesต่อดีกว่า

แสดงความคิดเห็น

Pages: 1 2 3 4 5