Pages: 1 2 3 4 5

The Reserve 61 Hideaway where you discover the tranquillity of luxury living

วันที่โพสต์: 22/10/2018

Location

ตำแหน่งที่ตั้งจะเป็นซอยเดียวกับ Phase 1 ที่สุขุมวิท 61 เลยครับ โดย Phase 2 นั้นจะอยู่ด้านหลัง Phase 1  โดยพื้นที่ ก่อสร้าง Phase 1 และ Phase 2  จะอยู่ติดกันเลยครับ สำหรับการมาโครงการนั้นสามารถมาได้ดังนี้

สุขุมวิทขาออก

ถ้ามาจากอโศกมุ่งหน้าไปเอกมัยให้ขับรถตรงไปตลอดเลยครับ โดยจะผ่านพร้อมพงษ์ ผ่านทองหล่อ พอผ่านทองหล่อแล้วให้ขับรถช้าๆ ครับ โดยจุดสังเกตของซอยสุขุมวิท 61 คือเมเจอร์เอกมัยครับ เพราะเป็นซอยเดียวกัน พอเลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอยก็ตรงตลอดเลยครับ โดยตำแหน่งที่ตั้งของโครงการจะอยู่สุดซอย ไม่ต้องเลี้ยวซ้าย หรือเลี้ยวขวาระหว่างทางเลย โดยระยะห่างจาก The Reserve 61 Hideaway ถึงหน้าปากซอยสุขุมวิท 61 อยู่ที่ 885 เมตรโดยประมาณ ซึ่งในวันที่ผมมาที่โครงการก็ใช้เส้นทางนี้ครับ 

สุขุมวิทขาเข้า

ถ้ามาจากบางนามุ่งหน้าไปอโศก ให้ขับรถมาบนเส้นถนนสุขุมวิท ซึ่งจะผ่าน BTS พระโขนง และเมื่อผ่านไฟแดงที่ต้องเลี้ยวขวาไปเอกมัยแล้วให้ชิดขวาเลยครับ เพราะซอยที่เราจะเลี้ยวขวาเข้าสุขุมวิท 61 จะอยู่ข้างเมเจอร์เอกมัยเลยไปครับ

ข้อดีของสุขุมวิท 61 นี้ก็คือ เราไม่ต้องกลับรถ ไม่ว่าจะเข้าหรือออกจากตัวโครงการ เพราะบริเวณหน้าโครงการเป็น 4 แยกครับ (แต่ไม่มีไฟแดงนะ) ดังนั้นถ้าเราออกจากโครงการและอยากไปบางนาก็ให้เลี้ยวซ้าย หรือถ้าอยากไปอโศกก็สามารถเลี้ยวขวาได้เลยครับ นอกจากนี้อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจก็คือ โครงการนี้สามารถเข้าออกได้ 2 ซอย โดยสามารถเดินทางมาที่โครงการจากเอกมัยซอย 1 ได้นะครับ ดังนั้นถ้าเราจะไปเอกมัย หรือทองหล่อก็จะสะดวกมากยิ่งขึ้น

บางคนอาจสงสัยว่าโครงการนี้ไม่ติดหรือใกล้รถไฟฟ้าเท่าไหร่จะน่าสนใจหรือเปล่า ส่วนตัวแล้วผมมองว่า Segment ระดับนี้แล้ว คนที่จะซื้อโครงการตารางเมตรละสองแสนกว่าๆ ถึงสามแสน ผมเชื่อว่าทุกคนน่าจะขับรถส่วนตัวมากกว่า ไม่ค่อยเน้นรถไฟฟ้าเท่าไหร่ ดังนั้นผมเชื่อว่ารถไฟฟ้าไม่ได้เป็นปัจจัยสำคัญต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อโครงการนี้ครับ

อย่างไรก็ตามถ้าลูกบ้านต้องการใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส จริงๆ ตัวโครงการก็มีรถไปส่งลูกบ้านที่หน้าปากซอยนะครับ เพราะฉะนั้นผมจึงคิดว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร สำหรับคนที่อยากใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส หรืออยากมาทำธุระบริเวณหน้าปากซอยสุขุมวิท61

สำหรับอาหารการกินนั้นง่ายที่สุดก็คงไม่พ้น Park lane หรือ เมเจอร์เอกมัยครับ หรือถ้าจะขยับอีกไปอีกนิดก็ก็จะเป็นเกตเวย์เอกมัยครับ นอกจากนี้ยังมี Health land อยู่ตรงเอกมัยซอย 10 ซึ่งเราสามารถขับรถ/เดินจากโครงการไปเอกมัยซอย 1 ได้เลยครับ โดยระยะห่างจากเอกมัยซอย 1 ถึง โครงการก็แค่เพียง 163 เมตร เท่านั้น สำหรับ Life style ในบริเวณนี้ ทุกคนก็น่าจะทราบกันอยู่แล้วว่าเอกมัยและทองหล่อมีสถานที่เที่ยวและร้านอาหารมากมาย ผมเชื่อว่าหลายๆ คนในที่นี้ อาจจะรู้จักโลเคชั่นที่นี่ดีกว่าผมก็ได้ เอาเป็นว่า ผมไม่อยากลงไปลึกมากเดี๋ยวหน้าแตกฮ่าๆๆ เพราะผมเป็นสายสว่าง ไม่กิน ไม่เที่ยว ไม่ดื่มคร๊าบแฮะๆ

แสดงความคิดเห็น

Pages: 1 2 3 4 5